Hỗ trợ trực tuyến
hoangtuan@ngocphuongnguyen.com
zalo
0942 762 988
minhtruong@ngocphuongnguyen.com
zalo
0941 645 806
ngothanh@ngocphuongnguyen.com
zalo
0913 124 096
quangbinh@ngocphuongnguyen.com
zalo
0913 122 902
huynhdong@ngocphuongnguyen.com
zalo
0919 742 906
Thống kê truy cập

 

Máy cưa vòng , máy cưa sắt LOGINFLY

Máy cưa vòng , máy cưa sắt LOGINFLY
Máy cưa vòng , máy cưa sắt LOGINFLY

Máy cưa vòng , máy cưa sắt LOGINFLY

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

MÁY CƯA VÒNG  LOGINFLY

- Các thành phần chính của cột đôi kim loại ngang của cưa máy là: chỗ ngồi phía dưới; cơ thể giường, cột; saw chùm và cơ chế truyền tải; hướng dẫn thiết bị; phôi kẹp; thiết bị kéo căng; ăn khung; truyền động thủy lực hệ thống; hệ thống điều khiển điện; bôi trơn và hệ thống làm mát.

Các truyền động thủy lực hệ thống bao gồm của thủy lực mạch bao gồm của máy bơm, van, xi lanh, thùng nhiên liệu, đường ống dẫn và phụ trợ khác thành phần. Dưới các điều khiển điện, các nâng của cưa chùm và các kẹp của các phôi được hoàn thành. Thông qua các van điều khiển tốc độ, các vô cấp điều chỉnh tốc độ của các tốc độ cưa có thể được thực hiện để đạt được các mức khác nhau về nhu cầu cưa của phôi , vật liệu khác nhau vật liệu.

 - Các hệ thống điều khiển điện bao gồm một mạch điều khiển bao gồm của một hộp điện, một hộp điều khiển, một hộp nối, một chuyến du lịch chuyển đổi, một nam châm điện, vv, được sử dụng để kiểm soát vòng quay của lưỡi cưa, các nâng của cưa chùm, các kẹp của các phôi, vv, Vì vậy mà nó có thể được vận hành theo một số thủ tục làm việc. Đạt được một bình thường cắt chu kỳ.

HAỹ liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu chính xác nhất

 

 

  máy cưa vòng, máy cưa sắt máy cưa vòng, máy cưa sắt

 

Sử dụng theo hướng dẫn:

1. MÁY cưa máy hoạt động và sửa chữa nhân viên phải trải qua đào tạo chuyên nghiệp, nắm bắt các hoạt động và sửa chữa kỹ năng. Các nhà khai thác nên đảm bảo đầy đủ ngủ và giữ cho các năng lượng tập trung.
2. trước khi bạn thay đổi tốc độ, bạn có để ngăn chặn các máy và sau đó mở nắp bảo vệ, xoay tay cầm để làm cho các vành đai lỏng lẻo, đặt đai tam giác trong các rãnh của các yêu cầu tốc độ, thắt chặt các vành đai và các bìa lá chắn
3. khi điều chỉnh các sắt chip loại bỏ bàn chải dây, các bàn chải dây nên làm cho liên hệ với dây với các răng của lưỡi cưa, nhưng không vượt quá các răng gốc. Chú ý đến quan sát dây bàn chải để loại bỏ sắt.
4. theo các kích thước của các phôi, bạn cần phải điều chỉnh hướng dẫn cánh tay dọc theo khôn đúng và khóa các hướng dẫn thiết bị sau khi điều chỉnh.
5. đường kính tối đa của các vật liệu cắt không được vượt quá các yêu cầu và các phần công việc phải được tổ chức vững chắc.
6. với các thích hợp mức độ căng của lưỡi cưa, tốc độ và thức ăn số lượng phải được thích hợp.
7. khi thực hiện Sắt, đồng, sản phẩm nhôm, cắt chất lỏng là bị cấm.
8. nếu lưỡi dao là bị hỏng, sau khi thay thế của blade mới, bạn phải lần lượt các phần công việc và resaw.

9. các nhà điều hành là nghiêm cấm để để lại các công việc, và nó là bị cấm để hoạt động với găng tay.

10. mỗi thời gian bạn đang đi làm việc, bạn phải cắt nguồn cung cấp điện, mở nắp bảo vệ, loại bỏ từ các chip xung quanh cắt bánh xe.

Sản phẩm cùng loại
Máy vát mép ống cầm tay

Máy vát mép ống cầm tay

Lượt mua:
Giá bán:Liên hệ
^ Về đầu trang